Học giặt là

Nơi tìm hiểu và học hỏi nghề giặt là.

Học giặt là, giặt khô là hơi, đào tạo nghề giặt là, tư vấn mở cửa hàng giặt là
Chúng tôi, chuyên nhận dậy học nghề giặt là, giặt khô là hơi, đào tạo thành nghề, hướng dẫn mở cửa hàng gặt là, cửa hàng giặt khô là hơi, giặt là công cộng tại hà Nội liên hệ 0988.707.200.

quy trinhgiat kho

GIẶT LÀ MUỐN MỞ CỬA HÀNG THÌ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ giặt là, và biết lĩnh vực này đang phát triển và có thu nhập cao, bạn đang muốn mở cho mình một cửa hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu, không biết gì về giặt là, không biết giặt khô là hơi là như thế nào, và không biết tham khảo hay hỏi ở đâu hãy gọi số 0988707200, hoặc đến địa chỉ 17 Đê La Thành nhỏ và số 286 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân hay truy cập website: thegioigiatla.com
Đây là nơi chuyên đào tạo nghề giặt là đảm bảo khi bạn hết khóa học 15 ngày (thành nghề) bạn có thể tự tin làm được hết các công việc của cửa hàng giặt là công cộng mà mình đang có ý định mở.

Học nghề, làm thành thục, thành ghề giặt là bắt tay chỉ việc tại xưởng thời gian học 15 ngày học phí 5 triệu/khóa trọn gói ( đào tạo, dạy nghề, tư vấn mua máy móc, thiết bị, hóa chất..).

Nghề giặt, cách mở tiệm, cửa hàng giặt là

cua hang giat thegioigiatla

GIẶT RẺ TRẢ NHANH
NHẬN GIẶT KHÔ LÀ HƠI TẠI NHÀ

Thoạt nhìn mọi người nghĩ rằng ngành dịch vụ giặt là là một ngành dễ kiếm tiền và đơn giản, nhưng khi đi sâu vào làm việc thì mới hiểu được đây là một ngành vô cùng phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nói như vậy không có nghĩa là đầu tư vào dịch vụ giặt là là khó thành công. Nếu chúng ta, học và hiểu được những khó khăn và rủi ro của ngành thì hoàn toàn có thể đầu tư vào lĩnh vực này và cũng hái được tiền bạc. Bởi lĩnh vực dịch vụ giặt là cũng có nhiều thuận lợi rất lớn khi tham gia.

Lắp đặt máy móc cho giặt là

Trước khi bạn quyết định hãy tìm hiểu kỹ những yếu tố sau: Hóa chất, chất liệu vải, quy trình giặt, cách giặt khô, là hơi, cách tẩy các vết bẩn trên các loại chất liệu, cách giặt áo da, làm mới áo da..,đầu tư máy móc phù hợp, vị trị địa lý thế nào và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là ai.

Kinh nghiệm mở cửa hàng giặt khô là hơi

Qua quá trình làm việc trong ngành dịch vụ giặt là tại thị trường Việt Nam , Thế giới giặt là đã đúc rút và đưa ra những kinh nghiệm về giặt là, giặt khô là hơi nhằm giúp các học viên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực giặt là này.

Học giặt là ở đâu?
Nếu bạn có nhu cầu muốn biết, tìm hiểu và học nghề hay bất kỳ công việc gì liên quan đến giặt khô, là hơi, giặt là công cộng hãy liên hệ với chúng tôi vào số ĐT: 0988707200 hoặc đến đăng ký tại 17 Đê La Thành nhỏ và số 286 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân hay truy cập website: thegioigiatla.com, fanpage: https://www.facebook.com/giatla123/

hocgiatla giatlaATB

Chúng tôi: Đào tạo học nghề giặt là, hướng dẫn mở của hàng giặt là, giặt khô, là hơi.
Bán máy móc cho giặt là, máy giặt công nghiệp, máy giặt dân dụng,máy giặt khô. Chuyển giao công nghệ giặt là.
Cảm ơn và hân hạnh hợp tác!

NỘI DUNG KHÓA HỌC GIẶT LÀ:
1. Học tất cả các mô hình: tiệm giặt, xưởng giặt để từ đó học viên cân nhắc số vốn đầu tư theo mô hình nào
2. Học Nhận đồ, trả đồ, đánh dấu, phân biệt chất liệu vải, quy trình quản lý tiệm hoặc xưởng.
4. Cách tẩy tất cả các loại đồ bẩn, vết bẩn bằng các loại hóa chất, thuốc tẩy; Trắng, tẩy màu, tẩy sắt, bút bi, bút mực, nhựa, keo, sơn, dầu mỡ, két mồ hôi, mốc..,
3. Học giặt tất cả các loại vải, các loại áo, quần: vest, dạ, lông vũ, tân thời, đầm, váy cưới, áo da, thảm, mút, thú bông, tơ tằm, len..,
4. Học làm mới áo da, các đồ từ da, phân biệt da thật giả da..,
5. Học là các loại quần áo: quần âu, somi, dạ, vest, long vũ, lông..,
6. Tư vấn mua máy móc, thiết bị, hóa chất sao cho hợp lý với số vốn của học viên
7. Tư vấn kinh nghiệm giặt, kinh nghiệm tăng doanh số, ổn định khách hàng, maketting, quảng bá hình ảnh..,

giatlabaoan-2-210x375 giatlabaoan-1 Hop tac kinh doanh

Thế giới giặt là

Địa chỉ: số 1 Ngõ 119 Hồ Ba Mẫu  - Hà Nội

Hotline: 0988707200 - 0983.207.111

Email: giatla133@gmail.com - thegioigiatla@gmail.com

http://thegioigiatla.com/