8-BƯỚC CẦN VÀ ĐỦ CHO BẢN KẾ HOẠCH CHI TIẾT CỦA BẠN KHI MỞ CỬA HÀNG GIẶT LÀ, GIẶT KHÔ LÀ HƠI

8-BƯỚC CẦN VÀ ĐỦ CHO BẢN KẾ HOẠCH CHI TIẾT CỦA BẠN KHI MỞ CỬA HÀNG GIẶT LÀ, GIẶT KHÔ LÀ HƠI

1. Tìm hiểu và Tham gia 1 khóa học về giặt là
Để có cái nhìn tổng thể và hiểu sâu về giặt là bạn Nên Tham gia một khóa học ở một nơi chuyên nghiệp và bài bản
Nhiều người mở tiệm giặt là có rất ít hoặc không được đào tạo trước khi chính thức kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu kinh doanh bằng cách học tập một cách nghiêm túc, tìm hiểu và nói chuyện với những người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghành, nghiên cứu thị trường, hóa chất, máy móc, quy trình và nhu cầu khách hàng.
2. Bản kế hoạch kinh doanh

Nên lập kế hoạch kinh doanh, trong đó có liệt kê các dịch vụ bạn sẽ cung cấp, chẳng hạn giặt, xếp quần áo, nhận và giao đồ tận nhà, cách quản lý và trả đồ đúng đối tượng…

3. Đại lý nhận đồ giặt là cao cấp

Bạn nên xác định thị trường mục tiêu, ví dụ đối tượng muốn nhắm đến là sinh viên, hộ dân ở chung cư hay những người thường xuyên bận rộn công việc. Bạn cũng cần phải dành thời gian tìm hiểu các tiệm giặt là khác trong khu vực để biết họ đang tập trung vào phân khúc nào. Bạn có thể đưa ra bảng báo giá các dịch vụ với mức thấp hơn và cộng thêm một số giá trị gia tăng để hấp dẫn khách hàng. Nhà cung cấp bột giặt, chất tẩy quần áo cũng cần lưu tâm.

4. Tìm địa điểm phù hợp

Chọn một khu vực tập trung nhiều đối tượng mà bạn xác định là khách hàng mục tiêu. Có thể thuê chỗ gần tòa nhà chung cư hoặc chọn địa điểm gần bãi đậu xe để thuận tiện cho khách khi ghé vào. Một phương án khác, bạn cân nhắc mua lại một tiệm giặt là đang hoạt động để tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

5. Cách bố trí sắp xếp trong tiệm giặt là

Mua thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp

Việc mua thiết bị giặt là là một công đoạn vô cùng quan trọng, bởi mua thiết bị nào loại gì phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Tìm hiểu thật kỹ khâu này bởi chính khâu này có thể mang lại lợi ích hay thất bại trong việc mua sắm của bạn . Bạn có thể tham khảo kiến thức này tại Công ty BẢO AN là một trong những đơn vị hoạt động uy tín trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp giặt là chuyên nghiệp

6. Dịch vụ giặt là

Trang bị máy giặt, máy sấy, giỏ đựng quần áo, bột giặt, chất tẩy là điều không thể thiếu. Bạn có thể tìm trên mạng các thông tin mua bán thiết bị máy giặt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí, nghiên cứu thật kỹ loại nào sẽ tiết kiệm điện, nước, thời gian giặt… nhiều hơn.

Bạn nên tính toán để mua mấy giặt và máy sấy khô cho phù hợp. Nếu quyết định tiệm giặt ủi là công việc toàn thời gian thì cần đầu tư nhiều hơn vào trang thiết bị, để chất lượng giặt và ủi bảo đảm.

7. Xây dựng quy trình giao nhận trả hàng

Đây là một trong những công đoạn quan trọng bậc nhất của một tiệm giặt là quy mô nhỏ. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn từ kiến thức thủ công trong công đoạn đánh mã và trả đồ cho đến việc ứng dụng phần mềm quản lý tiệm giặt vào ứng dụng.

8. Quảng bá tiệm giặt là

Bạn cần giới thiệu một số dịch vụ hay thẻ ưu đãi cho khách hàng , có thể chọn giải pháp phát tờ rơi ở các trung tâm cộng đồng , bệnh viện, trung tâm spa hoặc quảng cáo qua truyền miệng. Ngay tại tiệm giặt là, bạn có thể trang bị TV, wi-fi miễn phí và một số ghế ngồi. Ngoài ra, bạn có thể dán thông tin dịch vụ giặt là trên bảng tin nội bộ ở khu vực đó hay quảng cáo trên báo mạng, đăng tải trên một số mạng xã hội như Facebook….

Thế giới giặt là

Địa chỉ: số 1 Ngõ 119 Hồ Ba Mẫu  - Hà Nội

Hotline: 0988707200 - 0983.207.111

Email: giatla133@gmail.com - thegioigiatla@gmail.com

http://thegioigiatla.com/